Giới thiệu Công ty

Công Ty CP Sản Xuất Và Thương Mại Sông Mã được thành lập ngày 16/01/2012 với tên gọi là công ty CP sản xuất và thương mại VNC. Cùng với quá trình phát triển cũng như  hoàn thiện để phù hợp hơn với tình hình xã hội đổi mới không ngừng thì đến ngày 23/09/2015 Hội đồg quản trị Công ty quyết định đổi tên thành : Công ty CP sản xuất và thương mại Sông Mã, với mã số doanh nghiệp là 2801843414.

cong-ty-co-phan-san-xuat-thuong-mai-song-ma

Công ty CP sản xuất và thương mại Sông Mã, có trụ sở văn phòng đại điện đặt tại tòa TT5B, khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai , Hà Nội.

Công ty CP sản xuất và thương mại Sông Mã là đơn vị hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thực phẩm. Với các nhiều loại nước mắm đa dạng về số lượng và chủng loại như: Nước mắm Đảo Mê hảo hạng, nước mắm Đảo Mê đặc biệt, nước mắm Đảo Mê tam tuyệt, nước mắm Đảo Mê tứ tuyệt, Nước mắm Đảo Mê ngũ tuyệt … và nhiều loại nước mắn thơm ngon hảo hạng khác.

cac-loai-nuoc-mam-dao-me

Trong đó sản phẩm chủ đạo của công ty cho đến thời điểm hiện tại vẫn là nước mắm cốt cá cơm, sản xuất theo phương pháp rút nỏ truyền thống.

nuoc-mam-dao-me1

Bên cạnh  việc  sản xuất và phân phối nước mắm thì Công ty CP sản xuất và thương mại Sông Mã còn sản xuất rất nhiều các loại hải sản đóng gói khách như:  Cá thu nướng, cá thu một nắng, tôm nõn khô, cá khô các loai mang thương hiệu Hải sản Đảo Mê.

ca-thu-nuong

Cá thu nướng

ca-thu-1 nang

Cá thu một nắng

tom-non-kho

Tôm nõn khô

Với tiêu chí: “ Đảo Mê thực phẩm sạch từ đánh bắt đến bàn ăn”  Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Sông Mã luôn cam kết đưa những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với quý khách hàng. Bằng đôi ngũ người làm nghề lâu năm kinh nghiệm  và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm, các thương hiệu Đảo Mê đến tay người tiêu dùng luôn là những sản phẩm tâm huyết, chọn lọc và vì khách hàng.

Cùng với sự phát triển của đất nước chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng cố gắng để đưa những sản phẩm tốt nhất đến với quý khách hàng. Bởi  chúng tôi luôn hiểu và tâm niệm rằng : “ Chất lượng là uy tín, là yếu tố sống còn của sự thành công”.

Giới thiệu về nhà máy sản xuất nước mắm Đảo Mê

Nhà máy sản xuất nước mắm đảo mê được ban quản lý khu kinh tế Nghi Sơn cấp nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 6026842015. Được tọa lạc tại Thôn Tiền Phong, xã Hải Bình, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa. Với diện tích trên 9.000m2, quy mô gần 1000 nhân viên và tổng mức đầu tư trên 44 tỷ đồng . Được đầu tư trang thiết bị hiện đại và đồng bộ. Chính vì thế Đảo Mê luôn cam kết đảm bảo sản phẩm sản xuất ra luôn đạt yêu cầu cao nhất về chất lượng sản phẩm cũng như về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Giới thiệu về Hòn đảo Mê:

dao-nghi-son

Hòn Đảo Mê được tọa lạc trên vùng biển Xứ Thanh thơ mộng. Mảnh đất xứ Thanh từ xưa vốn đã được thiên nhiên ưu ái ban tặng một đường bờ biển dài tới 102 km. Cũng chính vì những đặc tính điều kiện tự nhiên này mà từ lâu đời các ngư dân ở nơi đây đã hình thành lên các làng nghề đánh bắt hải sản. Không chỉ ấn tượng bởi một vùng biển trong lành, khoáng đạt mà đó còn là dư vị  ngọt lạ của các loại Hải sản .

Cúng vì thế mà từ xưa đến nay người dân đất Hải Bình vẫn còn vang vọng mãi lời ca: “ chồng chèo, mẹ lưới con câu/ Chàng rể thả bóng con dâu mắc mồi” để ca ngợi cuộc sống ấm êm của gia đình có nhiều thế hệ chuyên nghề khai thác Hải sản.

Với vị trí đắc địa thuộc ngư trường hòn đảo Mê, là nơi trú ngu của vô số loài hải sản. Xuất phát từ nghề đi biển, khai thác hải sản và làm mắm Của cha ông. Công ty Sông Mã chúng tôi tiếp tục trau dồi kiến thức , kế thừa và phát huy nghề làm nước măm truyền thống và xây dựng lên thương hiệu nước mắm Đảo Mê.

Nước mắm Đảo Mê được sản xuất theo phương pháp truyên thống trên cơ sở áp dụng dây truyền sản xuất tiên tiến hiện đại, với nguồn cá cơm tươi và muối tinh được lên mem hoàn toàn tự nhiên. Sau thời gian ủ từ 18-24 tháng, được rút nỏ cho ra sản phẩm nước mắm cốt cá cơm màu đỏ nâu, cánh gián, thơm đặc trưng có hậu vị bổ dưỡng hoàn toàn từ tự nhiên.

Nước mắm Đảo Mê chất ượng uy tín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giá cả cạnh tranh, bao bì mẫu mã đẹp mắt, kiểu dáng chai sang trọng không chỉ thích hợp với người tiêu dùng mà còn rất phù hợp nếu dành đề làm quà cho người thân, bạn bè.

Nước mắm Đảo Mê được sản xuất trên dây truyền khép kín. Từ khâu đánh bắt, ủ chượp truyền thống, sản xuất đóng chai chính vì vậy Đảo Mê luôn tự hào bởi luôn sản xuất và cho ra thị trường những chai nước mắm thơm ngon chất lượng nhất.

Sứ mệnh: Luôn chiếm chọn niềm tin và sự hài lòng của quý đối tác và quý khách hàng. Đặt mục tiêu vì sức khỏe của quý khách hàng làm động lực thu giữ niềm tiên đối với sản phẩm của công ty.

Tầm nhìn: Mang đến tất cả mọi người dân trên đất nước Việt Nam xinh đẹp một ý niệm đó là: Nghĩ đến nước mắm, đến hải sản là nghĩ đến nước mắm Đảo Mê, hải sản Đảo Mê của Công ty CP sả xuất và thương mại Sông Mã.

Giá trị cốt lõi : Niềm tin khách hàng

Trách nhiệm cộng đồng

Khát vọng phát triển

Là những gía trị tinh thần cơ sở  tối thượng của Sông Mã. Từ những giá trị đó phát sinh thêm những giá trị tinh thần khác và từ đó các giá trị phối các hoạt động, hành vi, ứng xử của các thành viên trong gia đình Sông Mã. Hệ thống giá trị của Sông Mã là bệ đỡ là nền tảng để hỗ trợ tốt sứ mệnh vươn tới tầm nhìn.

 

Công Ty CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI SÔNG MÃ

– VPGD:SN 172 C4 Đường Nguyễn Cảnh Dị, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

– Nhà máy sản xuất : Thôn Tiền Phong, xã Hải Bình, huyện Tĩnh Gia, Tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam

– Phone: 0947.479.322 | 0979686635
– Email: songmadaome@gmail.com
– Website: http://nuocmamdaome.vn