Giới thiệu về thương hiệu nước mắm đảo mê

SỰ KHÁC BIỆT CHỈ CÓ Ở NƯỚC MẮM ĐẢO MÊ

Trong bữa cơm gia đình Việt từ bao đời nay, dù thanh đạm hay cao lương mĩ vị, các gia vị truyền thống, đặc biệt là nước mắm đã trở thành một phần không thể thiếu. Với chất màu óng ánh, vị đậm đà, nước mắm góp phần làm cho các món ăn thêm “tròn vị”, đưa cơm.

mam-trong-bua-com-nguoi-viet

Theo Cục chế biến nông lâm thủy sản và nghề muối – Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cho biết mỗi năm, người dân Việt Nam tiêu thụ tới hơn 200 triệu lít nước mắm. Điều này chứng tỏ lượng nước mắm mỗi người việt tiêu thụ mỗi năm là không hề nhỏ so với nhiều gia vị khác, vậy nên lựa chọn loại nước mắm nào lại là vấn đề vô cùng bức thiết nhất là khi mới đây có rất nhiều thông tin nước mắm nhiễm asen vô cơ có thể gây nguy hại cho sức khỏe con người.

Nước mắm đảo mê tự hào là thương hiệu nước mắm truyền thống đứng top đầu trong các loại nước mắm truyền thống. Được sản xuất dựa trên phương thức truyền thống áp dụng trên dây truyền sản xuất tiên tiến hiện đại, nguồn nguyên liệu cá cơm tươi ngon được kiểm soát nghiêm ngặt ngay từ khi thu mua cho đến quá trình ủ chượp đóng chai. Chính vì thế người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng mà không cần phải lo lắng về chất lương vệ sinh an toàn thực phẩm.

mam-da-me-dac-biet

Cũng chính vì lí do này mà  thương hiệu nước mắm Đảo Mê luôn được người tiêu dùng lựa chọn làm gia vị chấm xuất hiện trong mỗi bữa cơm hằng ngày của nhiều gia đình Việt.

dao-me

Hòn Đảo Mê, nơi đặt nhà máy sản xuất nước mắm mang thương hiệu Nước Mắm Đảo Mê

Đặc biệt là sự khác biệt tạo nên hương vị nước mắm đảo mê mà chỉ ở Nước Mắm Đảo Mê mới có đó là: Công ty Nước Mắm Đảo Mê được xây dựng ngay gần ven bờ biển nơi có hòn Đảo Mê, nơi mà khu vực xung quanh có rất nhiều các loại hải sản. Chính vì vậy cá biển sau khi được bà con ngư dân đánh bắt về đã được công ty thu mua ngay khi còn tươi rói và được ủ chượp ngay khi còn tươi ngon không giống như 1 số công ty sản xuất nước mắm khác khi không có cơ sản xuất gần biển khiến chất lượng cá khi vận chuyển về đã bị chết hoặc không còn độ tươi ngon. Và cũng chính điều này mà thương hiệu Nước Mắm Đảo Mê không chỉ mang đến cho người tiêu dùng vị tươi ngon, tròn vị đến giọt nước mắm cuối cùng mà còn phảng phất đâu đó hương vị đặc trưng mang mùi vị của biển, của thiên nhiên con người đảo mê nơi đã tạo lên loại nước mắm truyền thống có 1 không 2 này.

 VỀ QUY MÔ CỦA CÔNG  TY SẢN XUẤT NƯỚC MẮM MANG THƯƠNG HIỆU ĐẢO MÊ

Nói đến quy mô sản xuất, nước mắm Đảo mê chúng tôi tự hào là công ty sản xuất nước mắm có quy mô đứng hàng đầu Miền bắc với diện tích lên tới hơn 9.000 km2.

u-chuop

Nước mắm là một loại gia vị quan trọng trong bữa ăn của mỗi gia đình Việt. Tuy nhiên, để làm ra loại nước mắm nguyên chất, thơm ngon, hảo hạng đúng điệu đặc trưng của nước mắm truyền thống người Việt thì đòi hỏi phải tuân thủ đúng quy trình sản xuất truyền thống hết sức tỉ mỉ từ khâu từ nguyên liệu, quá trình ủ chượp cho đến khi ra được thành phẩm “hoàn hảo” . Để có 1 quy trình hoàn hảo như vậy thì đòi hỏi phải có 1 cơ sở sản xuất với quy mô lớn.

nuoc-mam-dao-me

Theo các chuyên gia sau khi cá được ướp muối và cho vào thùng để chượp thì thường phải đợi từ 12-18 tháng mới có thể rút cốt để lấy mắm. Chính vì vậy nếu muốn sản xuất được những loại ước mắm thơm ngon đến giọt cuối cùng thì điều đầu tiên mỗi công ty nước mắm cần có đó là phải có 1 diện tích công xưởng sản xuất lớn.

Sớm nhận thức được sự quan trọng của công xưởng nơi sản xuất, ban lãnh đạo công ty thương hiệu nước mắm Đảo Mê đã tìm hiểu và lựa chọn kỹ lưỡng nơi đặt cơ sở sản xuất đó là ngay sát ven bờ biển gần hòn Đảo Mê. Ở vị trí này không những thuận lợi  cho việc thu mua cá, cá khi vừa đánh bắt về đã được thu mua ngay tại bờ, chính vì thế cá luôn giữ được vị tươi ngon, ngọt vị mà ở vị trí này công ty còn chuẩn bị 1 diện tích rất lớn lên đến hơn 9.000km2 để làm nơi lưu trữ  những thùng chượp đợi lên mem.

cong-ty-co-phan-san-xuat-thuong-mai-song-ma

Nhận được trách nhiệm và sứ mệnh của mình là đưa đến cho quý khách hàng những loại nước mắm thơm ngon, chất lượng, an toàn và đảm bảo vệ sinh nhất. Cùng với sự tin tưởng và ưu ái tin dùng của rất nhiều quý khách hàng cũng như quý đối tác. Đội ngũ chuyên gia Nước Mắm Đảo Mê vẫn ngày đêm không ngừng cố gắng, nghiên cứu, tìm tòi để đưa ra những sản phẩm tốt nhất , hoàn hào nhất phù hợp với  khẩu vị riêng của từng người tiêu dùng.

 

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI SÔNG MÃ

VPGD: Lô 4, TT5B, khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Nhà máy: Thôn Tiền Phong, Hải Bình, Tĩnh Gia, Thanh Hóa

Phone: 0947.479.322 | 097.968.6635

Email: songmadaome@gmail.com

Website: http://nuocmamdaome.vn