QUY MÔ CÔNG TY NƯỚC MẮM ĐẢO MÊ

Nước mắm là một loại gia vị quan trọng trong bữa ăn của mỗi gia đình Việt. Tuy nhiên, để làm ra loại nước mắm nguyên chất, thơm ngon, hảo hạng đúng điệu đặc trưng của nước mắm truyền thống người Việt thì đòi hỏi phải tuân thủ đúng quy trình sản xuất truyền thống hết sức tỉ mỉ từ khâu từ nguyên liệu, quá trình ủ chượp cho đến khi ra được thành phẩm “hoàn hảo” . Để có 1 quy trình hoàn hảo như vậy thì đòi hỏi phải có 1 cơ sở sản xuất với quy mô lớn.

u-chuop

Theo các chuyên gia sau khi cá được ướp muối và cho vào thùng để chượp thì thường phải đợi từ 12-18 tháng mới có thể rút cốt để lấy mắm. Chính vì vậy nếu muốn sản xuất được những loại ước mắm thơm ngon đến giọt cuối cùng thì điều đầu tiên mỗi công ty nước mắm cần có đó là phải có 1 diện tích công xưởng sản xuất lớn.

Sớm nhận thức được sự quan trọng của công xưởng nơi sản xuất, ban lãnh đạo công ty thương hiệu nước mắm đảo mê đã tìm hiểu và lựa chọn kỹ lưỡng nơi đặt cơ sở sản xuất, chính vì thế xưởng sản xuất mắm mang thương hiệu Nước Mắm Đảo Mê được đặt ngay gần bờ biển của hòn Đảo Mê. ở vị trí này không những thuận lợi  cho việc thu mua cá, cá khi vừa đánh bắt về đã được thu mua ngay tại bờ chính vì thế cá luôn giữ được vị tươi ngon, ngọt vị mà ở vị trí này công ty còn chuẩn bị 1 diện tích rất lớn lên đến hơn 9.000km2 để làm nơi lưu trữ  những thùng chượp đợi lên mem.

cong-ty-co-phan-san-xuat-thuong-mai-song-ma

Công ty được xây dựng khang trang ngay trên hòn đảo Mê 

toan-canh-xuongToàn cảnh khu xưởng sản xuất nước mắm của công ty

           noi-rut-mamphong-nghien-cuu

Quy mô công ty rất lớn với  nhiều hạng mục khác nhau, nhà bảo vệ, nhà nghiên cứu,  nhà hội đồng và phân xưởng sản xuất, khu nhà ở cho công nhân.

khuon-vien-cong-ty

Khuôn viên nước ngay lối vào xưởng sản xuất trước  cổng chính của công ty 

cho vao be loc cho den khi nuoc co mau canh gian

Các công trình được thiết kế đảm bảo cung cấp đầy đủ ánh nắng tự  nhiên, giúp những  thùng chượp có thể dễ dàng phơi nắng tự nhiên

nha-thay-do

Các nhân viên đều phải thay đồ đồng phục đảm bảo vệ sinh trước khi vào xưởng sản xuất nước mắm 

Không gian thoáng mát khi trời nắng và kín đáo khi trời mưa 

be-chua-ca

Các thùng chứa chượp được xây mới hiện đại ốp gạch tráng men sáng loáng và có bảng theo dõi ghi chú cụ thể và được lợp tôn chiếu sáng đảm bảo chượp có thể hấp thụ được đầy đủ ánh nắng tự nhiên. 

xuong-san-xuat-mam

Một góc Bên trong xưởng sản xuất nước mắm

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI SÔNG MÃ

VPGD: Lô 4, TT5B, khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Nhà máy: Thôn Tiền Phong, Hải Bình, Tĩnh Gia, Thanh Hóa

Phone: 0947.479.322 | 097.968.6635

Email: songmadaome@gmail.com